Chính thức mở cửa Công viên 20 hecta bên bờ sông Sài Gòn – Thủ Thiêm

Vào chiều ngày 23/12, đã diễn ra lễ khai trương công viên mới rộng 20 hecta tại bờ sông Sài Gòn. Với chiều dài 600 mét, công viên này trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách và cư dân tìm kiếm không gian xanh mát và thư giãn. Đặc biệt, cánh đồng hoa hướng dương và những hàng cây xanh mát mang đến không khí trong lành và dễ chịu cho người đến thăm.

Công viên bờ sông Sài Gòn

Sau hơn một tháng thi công, công viên tại khu đô thị Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TPHCM này đã hoàn thành và đã trải qua một sự đổi mới đáng kể so với vài tháng trước. Công viên giờ đây đã được làm đẹp với nhiều hạng mục và tiểu cảnh mới, trong đó phải kể đến cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn, trở thành điểm thu hút chính cho du khách.

Trung tâm công viên có cánh đồng hoa hướng dương với tổng diện tích 5.200 m2, được chia thành nhiều ô vuông dọc theo bờ sông. Cánh đồng này sẽ trồng khoảng 35.000 cây hoa hướng dương, với 15.000 cây đầu tiên dự kiến nở hoa vào Tết Dương lịch 2024 và 20.000 cây còn lại sẽ nở hoa vào Tết Nguyên đán 2024.

Cánh đồng hoa hướng dương

Cánh đồng hoa hướng dương

Cánh đồng hoa hướng dương

Ngoài ra, công viên còn cung cấp các lối đi đẹp mắt dẫn đến bờ sông, cùng với các tiện ích khác như gian hàng đồ uống, bãi đậu xe, nhà vệ sinh công cộng. Một số hạng mục đang được xây dựng gấp rút để kịp hoàn thành trước Tết Nguyên đán 2024.

Ga tàu thủy Thủ Thiêm

Ga tàu thủy Thủ Thiêm cũng đang được cải tạo với việc xây dựng nhà chờ, sân hoạt động cộng đồng và đài phun nước. Kể từ khi mở cửa, công viên đã trở thành địa điểm được ưa chuộng của cư dân địa phương và du khách, đặc biệt vào cuối tuần.

Công viên bờ sông Sài Gòn

Trong thời gian sắp tới, các hạng mục đang thi công bên trong công viên sẽ được hoàn thành nhanh chóng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người dân và du khách vào dịp Tết Nguyên đán 2024.

Ngoài ra, một số dự án lân cận như The Metropole Thủ Thiêm và Empire City cũng được hưởng lợi từ sự hình thành của công viên bờ sông Sài Gòn.

Empire City Thủ Thiêm

Nếu quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu cập nhật thêm các thông tin chi tiết về các dự án ở Thủ Thiêm. Hãy liên hệ ngay với Achieve Realty VN để được tư vấn chi tiết nhất!

Nguồn: https://achievereal.com/cong-vien-20-hecta-ben-bo-song-sai-gon-thu-thiem-chinh-thuc-moi-mo-cua-thu-hut-cu-dan-va-du-khach/234/

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh